Đánh dấu trang


bg-actress
Jun Kakei-筧ジュン

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
Tiểu sử Jun Kakei-筧ジュン

“Mời em làm người mẫu áo tắm” – Em không chịu. “Mời em làm diễn viên sex” – Em đồng ý. Và đó chính là cơ duyên mà diễn viên Jun Kakei (tên tiếng Nhật: 筧ジュン) gia nhập vào làng diễn viên JAV cho đến giờ.
Khi nghe đến năm sinh 1997 thì các bạn chắc hẳn rằng cô rất giống một nữ sinh đúng không nào. Không hề, với số đo vượt trội 104-59-89 cm, cô nàng có ngay một hợp đồng độc quyền đấy

Diễn viên Jun Kakei và một cơ duyên đến với ngành giải trí người lớn
Vào năm 18 tuổi, một người quên giới thiệu cô làm người mẫu áo tắm (do có vòng ngực đầy đặn và to). Tuy nhiên, cô lại không hứng thú.
Vào năm 2019, cơ duyên đến với cô khi người nọ mời cô vào làm diễn viên phim sex. Cô gái đã đồng ý ngay và đầu quân cho hãng S1 (và tình đến thời điểm bài viết này được xuất bản, cô có 6 bộ phim JAV)
Chính xác là cô gia nhập S1 vào ngày 07/04/2019. Và “mảng” phim mà cô chuyên trị thì không đâu xa chính là bộ phim có chuyên đề về “bưởi”.
Và do là diễn xuất vẫn còn non nên hầu hết cô vẫn phải nhờ đến cặp bưởi của mình làm điểm nhấn.
Và nếu bạn cần một khuôn mặt ngây thơ, trong sáng nhưng cặp bưởi thì nói rằng “Không! Tôi không phục vụ khách hàng nhỏ tuổi” thì Jun Kakei chính là một làn khói mới.
Xem phim của em nó ngay bên dưới nhé!

Ngày sinh: 20/10/1997
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 165 cm
Nhóm máu: A
Sở thích: Ngắm sao, ngắm trym và ngắm chim
Lượt quan tâm: 9726 lượt xem

Phim Mới Nhất