Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDD-962] – Chich Tập Thể Em Diễn Viên AV Mới – Miku Ohashi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -76 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Miku Ohashi-大橋未久

Tags:Có Che

Mã Phim: MIDD-962

[MIDD-962] – Chich Tập Thể Em Diễn Viên AV Mới – Miku Ohashi

Dẫu đã nghỉ hưu song các phim của diễn viên Miku Ohashi (tên tiếng Nhật: 大橋未久) lại vẫn đang được thưởng thức mỗi ngày tại những căn nhà của các chàng trai độc thân (trong đó có cả bạn đấy).

Ohashi Miku sinh ngày 24/12/1987 tại thành phố Tokyo. Cô bắt đầu sự nghiệp đóng phim khiêu dâm của mình từ tháng 04/2007.

Sau đó 10 năm, đến tháng 07/2014, cô tuyên bố nghỉ hưu và ở ẩn từ đó. Và về phần các bộ phim, chúng tôi đã đếm được khoảng trên dưới 500 bộ phim của cô.

Diễn viên Miku Ohashi – Huyền thoại của những “cú hích”

Khi lần đầu ra mắt các phim khiêu dâm của mình, số đo của cô lần lượt là 86-58-85 cm. Thể loại mà cô thường hay đóng là vào cái những bà nội trợ vú to, những em văn phòng dâm đãng hoặc những cô gái ý tá thích hiếp dâm bệnh nhân.

Thật vậy! Do tài nghệ của mình, diễn viên sex Miku Ohashi có khả năng diễn được rất tốt các vai này (tròn vai).

Đôi khi, cô vào vai cô giáo và thường “sử dụng” các nam sinh làm công cụ giải tỏa tình dục cho mình. Cô rất thích “hích” học sinh bằng cặp bười đong đưa của mình một cách mạnh bạo.

Và nếu bạn là một FAN hâm mộ của cô thì bạn nên nhớ một điều rằng sẽ không có ai có một phong cách đặc biệt như cô đâu!

Chính vì vậy, khi cô nghỉ hưu thì hầu như tất cả thanh niên Việt Nam đều cảm thấy rất tiếc nuối!

OOXXHD.com trang phim sex hay và lớn nhất Châu Á nới cung cấp cho các đồng râm Việt Nam phim sex 18+ JAV và Âu Mỹ hoàn toàn miễn phí và chuẩn HD. Hôm nay sẽ giới thiệu anh em tập phim sex Tâm Lý [MIDD-962] – Chich Tập Thể Em Diễn Viên AV Mới – Miku Ohashi

Tập phim MIDD-962 Địch tập thể của em Miku Ohashi, cô có thân hình siêu chuẩn và thon gọn. Nội dung phim nói về cô gái trẻ đẹp khi bước vào làng nghê thuật người lớn thì cô phải trải qua được các bước thử nghiệm của phía tuyển chọn cô phải chứng minh sức chịu đựng biểu cảm khi quan hệ, cô phải cho phía làm tình với mình cảm thấy thật sự như là đang quan hệ ngoài đời chứ không phải trong phim diễn như 1 nữ diễn viên. Nói chung em diễn biểu cảm khá tốt anh em đồng râm vào vote cho em nó vài like và thả bình luận cảm nhận về tập phim coi có ý kiến nào trái chiều với ad ko nhá